Mối quan hệ lý tưởng


Bài viết từ năm 2010 trên Opera.com, nay mang về đây (^_^)

Wednesday, 28. April 2010, 12:15From: Lee|VN [mailto:luonglexuan@agribank.com.vn]
Sent: Thursday, July 21, 2011 9:03 AM
Subject: Mối quan hệ lý tưởngThế nào là mi quan h lý tưởng? Đó là mi quan h mà bn luôn tìm được hnh phúc, và được sng là chính mình!! C hai s luôn trung thc và chia s, tôn trng và quan tâm, ci m và vui v.!


Ngoài ra, nó ch
có th được thy trong sách v!(^_^)!Tôi như mt k lc đường, gp tm bn đ chân lý. Mc dù còn nhiu khúc mc, nhưng hãy c tri nghim, hãy c vp ngã và đng lên! Tình yêu không cn lý do, cũng không cn bào cha. Không cn gii thick cũng không cn thương hi hay b thí! Hãy c yêu đi, ri làm điu gì bn mun...1. Tr
ước khi bước vào mt mi quan h
...


2. Khi g
p g mt ai đó

B
n cn hướng ti mt s khi đu bng vic chm dt hoàn toàn nhng mi liên h vi quá kh!! S rt thiếu tôn trng và vô cùng tht vng khi bn nói vi người bn ca mình rng: "anh làm vic này t quá, nếu có người đó đây thì mi vic chc chn đã tt hơn ri"
Quá kh
không đáng đ bn phi mt quá nhiu thi gian, và người luyến tiếc quá kh cũng thế

Tôi đã gp tình hung này ri, và qu thc đó là mt điu đáng tiếc (^_^)Khi b
n vn mong mun, hay luyến tiếc quá kh đng bt đu! Mt mi quan h lành mnh s không th din ra như vy được!

...
3. Xây d
ng mi quan h
...4. Tr
thành cp tình nhân
...5. Khi nói l
i chia tay

Gi
ng như vic bn lên mt chiếc xe bus, nhưng cm thy không phi xe đó dành cho mình. Nó hơi cht, nóng và chm. Hoc là nó chy quá nhanh mà bn thì mun ngm nhìn, hay nó quá to và đy hành khách... Bn ch cn bm vào nút đ, ca m và bn bước xung.

Đ
ng đ li cho cái xe, nó là vy t trước khi bn lên, và s vn vy sau khi bn xung. Cũng đng t đ li cho mình, chng có gì sai trái đây c. Đng quá ích kỳ, hãy tôn trng và to cơ hi cho c hai người. Hãy đ h tìm ra mt ai đó có th chp nhn con người tht ca chính h, và cũng là bn to cơ hi cho mình tìm thy được ai đó chp nhn, yêu thương bn như chính bn vy. Cuc sng, bn thân nó rt công bng mà (^_^)

Đi
u quan trng là đng ích k, đng c đ li cho ai đó, c chp nhn đ người kia ra đi, dù điu đó khó khăn, nhưng cũng nên làm (^_^) Và cũng nên nghĩ rng chc người kia cũng có cái khó ca h. Hãy tht m lòng, đ h ra đi, hãy vui v và thành tâm chúc phúc, cu cho h được bình an!!

Nói thì nói vy thôi, ch thc tế, khó lm! Bn s luôn tìm cách đ li cho người kia. Tìm cách chng minh mình đúng, mình trung thc, mình hết lòng... Nhưng, chng có gì đến t mt phía c! Hãy trung thc vi chính bn thân mình. C gng yêu thương, thông cm mình trước ri hãy yêu thương và chp nhn mi người sau!!Đôi lúc bn hoc người kia s có th mun quay li, nhưng điu đó hết sc ...vô nghĩa. Ln đu đã không đến đâu thì ln sau sao làm ni. Nhưng con người mà thường hay làm chuyn phi vào tường và được quyn mc sai lm mà (^_^)[B
n quyn hoàn toàn thuc v Công ty C Phn sách Giao đim - Domino]
[Tóm t
t & ghi chép li t "Làm ch tình yêu" – Don Miguel Ruiz]


P/S: Khi đã nói đ
ến vn đ lý tưởng hay hoàn ho, chúng ta ch có th gp trong sách v, hay trong trí tưởng tượng thôi, và tôi hi vng bn và tôi s không c gng đi tìm bt kỳ điu gì lý tưởng trong cuc sng hàng ngày. Ch là mình nhìn mt ngôi sao nào đó xa xa, mt cái đích ngm trong mơ đ hướng ti!! (^_^)


0 comments:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | Modified by Pavel Hai